Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết

ContentsBarbarossa là ai?Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of GodJung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và Kẻ …

Photo of thptnguyendinhchieu
Bạn đang xem: Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Barbarossa là ai, người chỉ huy hay còn gọi là Barbarossa, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ những bí mật về Barbarossa đọc ngay để biết.

Barbarossa là ai?

Barbarossa được Frederick gọi là Anh Hùng Râu Đỏ, biểu tượng của sự thống nhất nước Đức.

Bạn đang xem: Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết

Ngày và nơi sinh của Frederick I – thường được gọi là Barbarossa – vẫn chưa được biết, nhưng ông được nhiều người nhớ đến và tôn vinh là hoàng đế La Mã Thần thánh nổi bật nhất của Đức trong thời Trung cổ.

Bài viết gần đây

 • Thấp Tít là ai? Bí mật Tít Low OnlyFans không ai biết

  Ngày 11 tháng 3 năm 2023


 • Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of God

  Ngày 8 tháng 3 năm 2023


 • Jung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và Kẻ săn mồi

  Ngày 7 tháng 3 năm 2023


 • Pedro Chồng Pascal là ai? Điều đặc biệt về Pedro Chồng Pascal

  Ngày 2 tháng 3 năm 2023

Ông chết ở Cilicia, thuộc miền nam Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay, do chết đuối ở sông Saleph vào năm 1190 trong cuộc thập tự chinh thứ ba của mình, và đã sống trong ký ức của mọi người với cái tên “Barbarossa” kể từ đó.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Thậm chí ngày nay, truyền thuyết kể rằng ông vẫn đang ngủ trong một hang động ở vùng núi Kyffhäuser, Thuringia. Một đài tưởng niệm đã được dựng lên ở đó vào cuối thế kỷ 19 và hiện được khách du lịch thường xuyên lui tới.

Barbarossa có nghĩa là “bộ râu đỏ” – cái tên do người Ý đặt cho ông do bộ râu rậm rạp của ông có màu hơi đỏ. Người ta cho rằng ông sinh năm 1122.

Đức ở dạng hiện đại không tồn tại như một nhà nước vào thời điểm đó; thay vào đó là một hoàng đế Đức và nhiều hoàng tử trong vùng, những người thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

Dưới thời Barbarossa, Đế chế La Mã Thần thánh của Quốc gia Đức trải dài trên một khu vực rộng lớn, trải dài từ bờ biển Biển Bắc đến Sicily, mặc dù không bao gồm khu vực xung quanh Rome. Barbarossa quản lý để kiểm soát những kẻ thống trị nhỏ hơn và lớn hơn trong lãnh thổ của mình.

Người mang lại hòa bình

Tượng đài Kyffhäuser của Barbarossa Tượng đài của Barbarossa là một điểm thu hút khách du lịch

“100 năm trị vì của Staufer [triều đại của các vị vua Đức] Ralf Rödger, người đứng đầu đài tưởng niệm Kyffhäuser, cho biết khoảng thời gian giữa thời gian Frederick I, bí danh Barbarossa, lên nắm quyền và cái chết của cháu trai ông Frederick II – từ năm 1152 đến 1250 – là khoảng thời gian tương đối hòa bình và hạnh phúc của quốc gia. trang web giải thích.

Điều này thay đổi đột ngột sau cái chết của Friedrich II. Những người cai trị có chủ quyền ở các vùng khác nhau của đế chế tranh cãi về quyền tài sản. Đế chế bị tàn phá bởi chiến tranh và sau đó là Cái chết đen quét qua châu Âu. Những hoàn cảnh khắc nghiệt này đã tạo ra niềm khao khát của người dân về những ngày của triều đại Staufer đã chết và nhà lãnh đạo râu đỏ vĩ đại. Sau nhiều thế kỷ truyền miệng về huyền thoại của mình, Frederick I được biết đến với cái tên Barbarossa.

Truyền thuyết về Barbarossa

Rödger nói: “Trong quá trình phát triển của huyền thoại, có một giai đoạn chuyển tiếp mà không rõ Frederick đang nói về: Frederick I – Barbarossa hay cháu nội Frederick II.

Mãi đến thế kỷ 16, huyền thoại trở nên phức tạp đến mức tôi mới hiểu rõ về sự liên quan của nó với Frederick. Về cơ bản, nó phản ánh thái độ và mong muốn của người dân nói chung. Sau đó, các nhà thơ đã lấy câu chuyện và thêu dệt nên câu chuyện về chàng thanh niên Barbarossa ngủ trong hang núi Kyffhäuser, chờ đợi thời điểm thích hợp để trở về và thống nhất nước Đức.

Sự sùng bái Barbarossa thậm chí còn trở nên rõ rệt hơn vào cuối thế kỷ 19 và William I, người sáng lập Đế quốc Đức, được cho là đã hưởng lợi từ di sản của Frederick I. Một bức tượng của anh ấy trên con ngựa của anh ấy hiện đang đậu trên cùng một ngọn núi ở Kyffhäuser – và bên dưới là một bức tượng bằng đá của Barbarossa, hoàn chỉnh với bộ râu dài một mét.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Chứng khó nuốt ở trẻ là gì? Cách nhận diện chứng khó nuốt

Viết một bình luận