Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết

ContentsBắn thiên thần là gì?Bắn thiên thần . Dấu hiệuTại sao quán bar, nhà hàng của bạn nên sử dụng Angel shot?Nó miễn phí và dễ làmMang lại sự an tâm cho khách hàng của …

Photo of thptnguyendinhchieu
Bạn đang xem: Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Angel shot là gì, Angel shot nghĩa là gì, Angel shot cocktail, angel shot bartender, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ điều gì đặc biệt Angel shot ít ai không biết.

Gần đây, các video xuất hiện trên TikTok bao gồm cụm từ xu hướng Angel shot. Và mặc dù yêu cầu bất kỳ kiểu chụp nào khi bạn đang ngồi ở quán bar nghe có vẻ không lạ chút nào, nhưng đây không phải là một yêu cầu chụp thông thường.

Bạn đang xem: Angel shot là gì? Điều đặc biệt về Angel shot mà không phải ai cũng biết

Thay vì yêu cầu một cú sút Thiên thần vì bạn muốn uống nước, yêu cầu đối với nhân viên pha chế mang một ý nghĩa khác. Xét cho cùng, mặc dù có vẻ như bạn đang gọi đồ uống cho nhân viên pha chế, nhưng thực ra bạn đang gửi cho họ một tin nhắn được mã hóa. Vậy Angel shot là gì?

Bắn thiên thần là gì?

Bắn thiên thần là một mã là cách để nhân viên pha chế biết rằng bạn đang cảm thấy không an toàn với một người lạ hoặc một cuộc hẹn tồi tệ và cần được giúp đỡ. Từ quan điểm của chủ nhà hàng, đó là một cách dễ dàng để bảo vệ khách hàng quen của bạn và đảm bảo họ cảm thấy an toàn.

Sau phong trào #MeToo, nhận thức về bạo lực tình dục đang ở mức cao nhất mọi thời đại tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sở hữu một quán bar hoặc nhà hàng, việc thiết lập giao thức Angel Shot có thể giúp giữ an toàn cho khách của bạn. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm.

Angel shot bắt đầu với chiến dịch “Ask for Angela” ở Lincolnshire, Anh, được phát động vào năm 2016 nhằm ngăn chặn các vụ tấn công tình dục. Angela là một nhân vật hư cấu được tạo ra để nâng cao nhận thức về bốn câu hỏi sau trong một buổi hẹn hò:

Bạn đang có một ngày tồi tệ?

Không phải ngày của bạn là người mà họ đã nói trong hồ sơ trực tuyến của họ sao?

Bạn có cảm thấy như bạn đang ở trong một tình huống an toàn?

Có phải tất cả cảm thấy một chút tắt?

Các quán bar đã treo biển báo ở cả nhà vệ sinh nam và nữ. Các biển báo khuyến khích khách hàng tìm kiếm sự giúp đỡ tại quầy bar nếu họ tin rằng mình đang gặp nguy hiểm. Nó khuyến khích những phụ nữ cảm thấy không an toàn khi hẹn hò hoặc trong một tình huống không thoải mái hãy “Hỏi Angela”.

Khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ gọi taxi và giúp người đó rời đi một cách kín đáo, an toàn. Nó cho khách hàng biết rằng ai đó đã ở đó để giúp đỡ họ trong một tình huống khó khăn hoặc có thể nguy hiểm.

Ý tưởng nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Một nhân viên pha chế tên là Benjamin Smith, sống ở Los Angeles, đã quay video trên TikTok. Anh ấy đã đăng nó dưới tên người dùng của mình @benjispears và giải thích ba kiểu chụp ảnh thiên thần.

Kể từ đó, các quán bar và nhà hàng trên khắp thế giới đã thực hiện chính sách này hoặc một cái gì đó tương tự.

Bắn thiên thần . Dấu hiệu

Angel Shot “With Lime” hoặc “With a Twist”. Một khách quen của quán bar yêu cầu một loại “có vôi” hoặc “có độ xoắn” khi họ muốn nhân viên gọi cảnh sát. Nó có nghĩa là nó có thể là một tình huống khẩn cấp cho nhà tài trợ.

Angel Shot “On Ice,” “With Ice,” hoặc “On the Rocks” có nghĩa là khách hàng muốn nhân viên gọi taxi.

Angel Shot “Gọn gàng” hoặc “Thẳng thắn” có nghĩa là nhà tài trợ muốn ai đó hộ tống họ ra xe của họ. Họ cảm thấy đây là lựa chọn tốt nhất để ra khỏi nhà hàng hoặc quán bar một cách an toàn. com chia sẻ cùng bạn.

Tại sao quán bar, nhà hàng của bạn nên sử dụng Angel shot?

Nó miễn phí và dễ làm

Nếu bạn quản lý hoạt động của một quán bar hoặc nhà hàng, có lẽ bạn đã thực hiện một số bước để giữ an toàn cho khách hàng của mình. Thêm đoạn phim này hoặc một khái niệm liên quan là một cách khác để duy trì một nơi ăn uống an toàn. Có thể không thể loại bỏ hoàn toàn các tình huống khó chịu, nhưng đó là một cách dễ dàng và miễn phí để cung cấp bảo mật bổ sung.

Sẽ không tốn kém gì nếu bạn đặt một biển báo trong phòng vệ sinh và nâng cao nhận thức cũng như đào tạo cho nhân viên quầy bar của bạn. Đảm bảo rằng họ quen thuộc với bất kỳ thuật ngữ nào bạn sử dụng và biết các bước cần thực hiện cho từng tình huống.

Khi bạn đã thực hiện xong các bước này, nhân viên của bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng nếu có ai gọi món từ nhân viên pha chế. Thông thường, nhân viên quầy bar sẽ yêu cầu đào tạo tối thiểu trong lĩnh vực này. Họ có thể báo cho người quản lý hoặc nhân viên bảo vệ, họ sẽ nhanh chóng can thiệp và xử lý tình huống.

Mang lại sự an tâm cho khách hàng của bạn

Sử dụng khái niệm này cũng có thể mang lại lợi ích cho quán bar hoặc nhà hàng của bạn. Mọi người sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đến chỗ của bạn khi biết rằng bạn đã thực hiện quy trình này.

Khách hàng rất vui khi biết rằng một quán bar hoặc nhà hàng đang thực hiện các bước để chống lại vấn đề bạo lực. Ngay cả khi ai đó không bao giờ cần đặt hàng tại quầy bar của bạn, thì việc biết về sự tồn tại của nó sẽ khiến họ yên tâm. Kể từ khi chiến dịch “Ask for Angela” bắt đầu ở Vương quốc Anh vào năm 2016, vô số quán bar và nhà hàng đã thực hiện chính sách này để bảo vệ khách hàng quen của họ. Đây được cho là một trong những ý tưởng cải tiến quán bar và nhà hàng hiệu quả nhất ra đời trong thập kỷ qua.

Thận trọng và tinh tế

Yêu cầu một trong những bức ảnh này là một hành động tế nhị và không nên thu hút nhiều sự chú ý. Lý tưởng nhất là người gây ra vụ việc sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra cho đến khi nhân viên quán bar hoặc nhà hàng hành động. Một sĩ quan sẽ hộ tống các nạn nhân tiềm năng lên xe của họ, hoặc cảnh sát đến hiện trường để xử lý tình huống.

Việc sử dụng tùy ý cũng làm giảm khả năng xung đột thể chất giữa nhân viên và thủ phạm. Một số người ngoài cuộc có thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc liệu họ có nên can thiệp hay không. Thủ tục này giảm thiểu bất kỳ sự chú ý không mong muốn nào ngăn cản nạn nhân hành động. Nó góp phần mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn trong nhà hàng.

Giảm thiểu rủi ro

Hầu hết các quán bar và nhà hàng đều thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho khách quen. Thật không may, luôn có một số nguy cơ xảy ra tình huống khó chịu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, một quy trình dễ dàng và hiệu quả như chụp ảnh thiên thần có thể làm tăng cảm giác an toàn cho khách hàng của bạn.

Có thể quán bar hoặc nhà hàng của bạn đã sử dụng khái niệm này. Nếu không, bạn nên thêm vào chính sách quán bar và chương trình đào tạo để khách của bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng buổi tối của họ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Angel shot là gì? Điều đặc biệt Angel shot chưa ai biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Đường ăn kiêng là gì? Ăn tốt không? Các loại phổ biến hiện nay

Viết một bình luận