44+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Online (2022 Update)

Xưa nay chúng ta thường nghe câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Điều này đề cập đến một nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh chỉ dành cho nam giới. Hai chị em chủ yếu lo việc bếp núc và gia đình. Tuy nhiên, câu nói này khi áp dụng vào thực tế giờ đã quá lỗi thời. Bởi vì việc phụ nữ làm chủ hoặc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình là điều quá bình thường. Và ngay đây sẽ là đầu Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online mà bạn nên đọc. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Hãy theo dõi ngay bây giờ.

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

 1. Bạn thực sự phải nhìn vào bên trong chính mình và tìm thấy sức mạnh bên trong của chính mình, và nói, ‘Tôi tự hào về những gì tôi là và tôi là ai.’ ~ Mariah Carey.
 2. Cuộc sống không phải là chờ đợi cho cơn bão đi qua. Đó là về việc học khiêu vũ trong mưa. ~ Vivian Greene.
 3. Hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ để con gái bạn có một hình mẫu và con trai bạn sẽ biết mình phải tìm kiếm điều gì ở một người phụ nữ với tư cách là một người đàn ông. ~ from the Boss Lady Motivational Notebook.
 4. Cho dù bạn phải trải qua những thử thách, khó khăn hay những tình huống đau đớn nào trong cuộc sống, chúng ta đều có một điều gì đó sâu thẳm trong mình mà chúng ta có thể khai thác và tìm thấy sức mạnh bên trong để vượt qua. thông qua họ. ~ Alana Stewart.
 5. Tôi luôn nhìn bên ngoài bản thân vì sức mạnh và sự tự tin, nhưng nó đến từ bên trong. Nó luôn ở đó. ~ Anna Freud.
 6. Không gì có thể làm lu mờ ánh sáng từ bên trong. ~ Maya Angelou.
 7. Tiếp tục mỗi ngày và tìm ra sức mạnh bên trong để thế giới không thổi tắt ngọn nến của bạn. ~ Katherine Dunham.
 8. Chiến đấu vì những điều bạn quan tâm, nhưng hãy làm theo cách để người khác tham gia cùng bạn. ~ Ruth Bader Ginsberg.
 9. Tôi không quan tâm bạn nghĩ gì về tôi. Tôi không nghĩ gì về bạn cả. ~ Coco Chanel.
 10. Đừng sợ. Được tập trung. Xác định. Hãy hy vọng. Được phép. ~ Michelle Obama.
 11. Khi tôi dám trở nên mạnh mẽ, sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ cho tầm nhìn của mình, thì việc tôi có sợ hãi hay không ngày càng trở nên ít quan trọng hơn. ~ Audre Lorde.
 12. Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin nhờ mỗi trải nghiệm mà bạn thực sự dừng lại để nhìn thẳng vào mặt nỗi sợ hãi. Bạn có thể nói với chính mình, ‘Tôi đã sống qua nỗi kinh hoàng này. Tôi có thể mang điều tiếp theo. ‘Bạn phải làm những gì bạn nghĩ rằng bạn không thể làm. ~ Eleanor Roosevelt.
 13. Dũng cảm không phải lúc nào cũng gầm lên. Đôi khi lòng can đảm là tiếng nói nhỏ vào cuối ngày nói rằng, ‘Tôi sẽ thử lại vào ngày mai’. ~ Mary Anne Radmacher.
 14. Lần tới, hãy hỏi: điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là gì? Sau đó, hãy đẩy bản thân đi xa hơn một chút so với mức bạn dám. ~ Audre Lorde.
 15. Nhiều người sẽ nói ‘sexy’ là về cơ thể. Nhưng với tôi, ‘sexy’ là một người phụ nữ tự tin. Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ rất ít sợ hãi. ~ Allegra Versace.
 16. Đừng để nỗi sợ hãi hay bất an ngăn cản bạn thử những điều mới. Hãy tin vào bản thân. Làm những gì bạn yêu thích. Và quan trọng nhất, hãy tử tế với người khác, ngay cả khi bạn không thích họ. ~ Stacy London.
 17. Một số ngày, 24 giờ là quá nhiều để ở lại, vì vậy tôi làm điều đó từng giờ, từng khoảnh khắc. Tôi chia nhỏ các nhiệm vụ, thử thách và nỗi sợ hãi thành những mảnh vừa ăn. Tôi có thể xử lý một phần của nỗi sợ hãi, trầm cảm, tức giận, đau đớn, buồn bã, cô đơn, bệnh tật. Tôi thực sự đặt tay lên mặt, bên cạnh mỗi mắt, giống như một người mù trên ngựa. ~ Regina Brett.
 18. Bất cứ điều gì bạn nghĩ bạn muốn làm và bất cứ điều gì bạn nghĩ là đứng giữa bạn và điều đó, hãy ngừng bào chữa. Bạn có thể làm bất cứ việc gì. ~ Katia Beauchamp.
 19. Doanh nhân là nơi ẩn náu cuối cùng của cá nhân gặp khó khăn. ~ Natalie Clifford Barney.
 20. Việc đưa ra quyết định không tuân theo một hệ thống hoặc quy tắc của người khác đã cho phép tôi thực sự biết được điểm mạnh và tài năng của mình mà không mất thời gian cảm thấy mệt mỏi hay lãng phí. ~ Ishita Gupta.
 21. Không có con đường hoàng gia dẫn đến thành công. Và nếu tôi có, tôi đã không tìm thấy nó, bởi vì nếu tôi đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống, đó là bởi vì tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ. ~ Thưa bà CJ Walker.
 22. Tất cả chúng ta nên cảm thấy tự tin vào trí thông minh của mình. Nhân tiện, trí thông minh đối với tôi không chỉ là thông minh về sách vở hay có bằng đại học; đó là tin tưởng vào bản năng đường ruột, trực giác của bạn, suy nghĩ rõ ràng và đôi khi chỉ cần nhận ra rằng mọi thứ cần phải thay đổi và đủ thông minh để thay đổi nó. ~ Tabatha Coffey.
 23. Tôi có thể không thông minh lắm, nhưng xung quanh tôi là những người thông minh. ~ Barbara Mandrel.
 24. Tôi nghĩ, nghệ thuật không thể có kế hoạch. Khán giả quá thông minh để tiếp nhận sự thiếu trung thực hoặc ‘lập kế hoạch quá nhiều’. Tôi không phải là một huyền thoại, nhưng tôi muốn trở thành một huyền thoại. Tôi muốn được biết đến như một người thành công. Tôi có thể làm được nhiều hơn thế. ~ Priyanka Chopra.
 25. Chúng ta cần chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra quyết định đúng đắn, đôi khi chúng ta gặp rắc rối với tiền bản quyền – hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, đó là một phần của thành công. nhân công. ~ Arianna Huffington.
 26. Sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ. Và bất cứ khi nào có thể, hãy là người bất ngờ. ~ Lynda Barry.
 27. Vì tôi trông không giống mọi cô gái khác nên phải mất một thời gian mới ổn định được. Để trở nên khác biệt. Nhưng khác nhau là tốt. ~ Serena Williams.
 28. Đừng để bị đe dọa bởi những gì bạn không biết. Đó có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn và đảm bảo rằng bạn làm những điều khác biệt với những người khác. ~ Sara Blakely.
 29. Hãy trở nên khác biệt, nổi bật và nỗ lực hết mình. ~ Reba McEntire.
 30. Để không thể thay thế, người ta phải luôn khác biệt. ~ Coco Chanel.
 31. Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt hay kỳ lạ, đó chính là thế mạnh của bạn. ~ Meryl Streep.
 32. Khoa học máy tính không chỉ dành cho những con mọt sách thông minh trong việc mã hóa những chiếc áo khoác trong tầng hầm. Lập trình vô cùng sáng tạo và là một phần không thể thiếu của hầu hết mọi ngành. ~ Reshma Saujani.
 33. Tôi nghĩ mọi người sexy khi họ có khiếu hài hước, khi họ thông minh, khi họ có phong cách, khi họ tử tế, khi họ bày tỏ ý kiến ​​của mình, khi họ sáng tạo và khi họ có cá tính. ~ Suzanne Vega.
 34. Không phải tôi đang cố gắng trở nên khác biệt, nhưng mỗi người đều là duy nhất và mỗi người đều có điều gì đó đặc biệt để cung cấp, và tôi muốn nắm lấy điều đó và không sợ thực tế rằng có thể bạn khác biệt hoặc kỳ lạ. , nhưng khác biệt thì không sao, và đó có thể là một điều tuyệt vời. ~ Lindsey Stirling.
 35. Hãy mạnh dạn, là người đầu tiên, khác biệt, hãy trở thành. ~ Anita Roddick.
 36. Vòng cổ, nhẫn của Boss. Tôi muốn mọi thứ lớn. ~ Sasha ‘Legit Boss’ Banks.
 37. Mọi người đều có tin vui trong lòng. Tin tốt là bạn không biết mình có thể tuyệt vời đến mức nào, bạn có thể yêu thích bao nhiêu, bạn có thể hoàn thành những gì và tiềm năng của bạn là gì. ~ Anne Frank
  Cách phổ biến nhất mà mọi người từ bỏ quyền lực của mình là nghĩ rằng họ không có bất kỳ quyền lực nào. ~ Alice Walker.
 38. Tôi thích nhìn một cô gái trẻ ra ngoài và ôm lấy thế giới bằng ve áo của mình. Tuổi thọ của ab * tch. Bạn phải đi ra ngoài và đá vào mông của bạn. ~ Maya Angelou.
 39. Bạn không cần phải cạnh tranh với những người phụ nữ khác. Bạn đang cạnh tranh với tất cả mọi người. ~ Tina Fey.
 40. Mọi người đừng chớp lấy thời cơ vì thời cơ không tốt, tài chính không đảm bảo. Quá nhiều người đang thực hiện phân tích tổng thể. Đôi khi bạn chỉ cần làm cho nó. ~ Michelle Zatlyn.
 41. Đừng tự thỏa hiệp. Bạn là tất cả những gì bạn có. Không có ngày hôm qua, không có ngày mai, tất cả chỉ là một ngày. ~ Janis Joplin.
 42. Chúng ta chỉ nhận ra tầm quan trọng của tiếng nói khi chúng ta im lặng. ~ Malala Yousafzai.
 43. Sự tự vệ tốt nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có là lòng dũng cảm. ~ Elizabeth Cady Stanton.
 44. Một trong những điều dũng cảm nhất bạn có thể làm là xác định bản thân, biết bạn là ai, bạn tin tưởng vào điều gì và bạn muốn đi đâu. ~ Sheila Murray Bethel.
Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi: Trò chơi Thả diều

Hy vọng sẽ vượt qua top 40+ câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng tích cực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Và nếu bạn có câu nào hay khác, hãy gửi cho Trường THPT Phan Đình Phùng Để tổng hợp thêm!

Bạn thấy bài viết 44+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Online (2022 Update) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 44+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Online (2022 Update) bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay Theo Ngày Tuổi Sinh, Con Số May Mắn Hôm Nay Theo 12 Con Giáp

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nhớ để nguồn bài viết này: 44+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Online (2022 Update) của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận