30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3

ContentsDàn ý Viết thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 1Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà …

30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3
Bạn đang xem: 30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3 tại Trường THPT Kiến Thụy

Bài văn mẫu Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lớp 3 gồm dàn ý chi tiết và 5 bài văn mẫu hay nhất Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được tuyển chọn, tổng hợp từ các bài làm văn của các em học sinh lớp 3 trên toàn quốc. Hi vọng với bài văn mẫu này, các em sẽ biết cách phát triển ý, tích lũy thêm vốn từ để viết thành bài Viết thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đề bài: Viết thư tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dàn ý Viết thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Lời mở đầu

– Nơi và thời gian viết: Tỉnh, ngày, tháng, năm. – Nhắn gửi cô giáo.

2. Nội dung chính

– Giải thích lí do viết thư: Đã lâu không gặp cô. Hôm nay nhân ngày 20-11, em viết thư gửi chị:

+ Hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của cô. + Kể về tình hình học tập của cô. Kể về những kỷ niệm của bạn với cô ấy.

3. Kết thúc bức thư

– Một lời hứa với cô sẽ chăm học, học giỏi.- Chúc cô nhiều sức khỏe và niềm vui. – Tên người viết thư.

Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 1

Hà Nội, ngày 03 tháng 11 năm 2020

Cô giáo Thủy Tiên thân mến!

Chào giáo viên. Đầu thư cho em hỏi thăm sức khoẻ của chị và cả nhà. Em là Minh Trang chị còn nhớ em không? Em là học sinh lớp 1A của cô mà viết số 8 ngược ngoằn ngoèo mãi không đúng cô ạ. Nhờ có cô năm ấy cầm tay tôi viết, nắn nót từng nét mà bây giờ chữ số 8 của tôi đã đẹp hơn rất nhiều.

Cô chuyển trường được 1 năm rồi phải không, bây giờ cô còn dạy lớp 1 không? Các cháu học ở trường đều ngoan nhưng không có ai như trường hợp của cháu đâu cô ạ. Cô ơi, ở lớp chúng con các bạn vẫn học rất chăm chỉ, năm nay có thêm 2 bạn học sinh giỏi nữa. Lớp em cũng đạt giải nhất hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của trường.

Hôm nay nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em viết thư này kính chúc cô sức khỏe, chúc cô vui vẻ, dạy giỏi. Con xin cảm ơn cô đã dạy dỗ, uốn nắn từng nét chữ cho chúng con như người mẹ hiền. Tôi sẽ luôn nhớ cô ấy và hy vọng sẽ gặp lại cô ấy vào một ngày nào đó. Chúc một ngày tốt lành!

Học sinh của cô.

Minh Trang

Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 2

Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2020

Chị Hương Giang thân mến!

Hôm nay, em viết thư cho cô để thăm và chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đầu thư xin chúc ông sức khỏe và thành đạt.

Người thầy, người chị thân yêu của tôi, người khiến tôi ngưỡng mộ và cho tôi động lực trong cuộc sống để có được ngày hôm nay, người đã gieo những mầm ước mơ vào giá trị đích thực của tâm hồn nhỏ bé của tôi. ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình. Bao nhiêu yêu thương dành cho em, anh sẽ không bao giờ quên, anh chỉ ngồi đây và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em không thể về thăm cô, chúc cô dồi dào sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ những lớp lớp thế hệ học sinh như chúng em.

Chúng tôi chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc, chúng tôi yêu bạn rất nhiều!

học sinh của cô

Lê Thị Kim Huyền

Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 3

Hà Nội, ngày 8 tháng 10 năm 2020

Hoa hậu Lan Ngọc thân mến!

Em là Trần Thị Hồng, học sinh lớp 3C của cô, cô học trò “bé hạt tiêu” mà cô trìu mến gọi. Thay mặt 24 bạn học sinh lớp 3C, em gửi lời chào, chúc sức khỏe đến cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chúng em xin hứa với cô sẽ khắc ghi lời cô dạy, ra sức thi đua học tập tốt. Trường cũ vẫn nhớ cô. Chúng tôi vẫn nhớ cô ấy. Tôi chỉ mong một ngày không xa sẽ được đón cô trở lại trường, thăm các con yêu của mình”. Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất.

Trân trọng,

Trần Thị Hồng

Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 4

Hải Dương, ngày … tháng …. 2020.

Chị Thúy Ngân thân mến!

Em tên là Trần Thị Thủy Tiên học sinh lớp 3A. Hôm nay là thứ bảy nên em viết thư chúc mừng cô ngày 20/11.

Cô ơi, em còn nhớ năm ngoái cô dạy em và cả lớp những bài học rất hay, thỉnh thoảng cô còn nói về bài học mới. Điều đó tôi không bao giờ quên. những ngày nay bạn như thế nào? Tôi ổn. Tôi nhớ cô ấy rất nhiều. Nhân ngày 20-11 này, em nghĩ đến cô, đến mái trường và những người bạn cũ. Những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa…Mong cô sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm của lớp mình, nhớ và đừng quên chúng tôi nhé vì chúng tôi luôn nhớ đến cô và coi cô như một người mẹ. Chúc các bạn 20/11 vui vẻ và thành công. Hẹn gặp lại bạn trong bức thư tiếp theo.

Học trò cũ của cô

Trần Thị Thủy Tiên

Viết thư tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – mẫu 5

Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2020

Thầy Vinh thân mến!

Dạo này bạn và gia đình thế nào? Chắc hẳn công việc đã khiến bạn mệt mỏi và bận rộn? Học sinh ở trường mới có tốt không? Con biết không, từ ngày con chuyển trường, mọi người nhớ con nhiều lắm! Bố nói muốn đưa tôi vào thăm nhưng bố không có thời gian. Và mẹ tôi luôn nhắc đến anh, không ngừng hỏi về anh. Phụ huynh cũng gửi lời chúc đến cô giáo.

Năm học vừa qua, … em không những là học sinh giỏi mà còn đứng đầu lớp. Năm nay em được chọn đi thi học sinh giỏi môn Toán cấp huyện. Em luôn được thầy cô, bạn bè khen ngợi, giúp đỡ, động viên, khích lệ. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ công ơn rất lớn của thầy và tất cả mọi người. Nhưng lớn hơn cả là sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của thầy. Có thể nói em là ngọn đuốc sáng soi đường cho anh đi.

Nhân ngày 20/11, để bày tỏ lòng biết ơn, con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Con cảm ơn thời gian qua đã cho con kiến ​​thức, tình thương, và sự hiểu biết. Công ơn thầy bao la như bầu trời, con sẽ ghi nhớ suốt đời”.

Hẹn gặp lại bạn trong bức thư tiếp theo.

Học trò cũ của thầy

Lê Văn Anh

Xem thêm các bài văn mẫu Tuyển tập làm văn lớp 3 hay khác:

Các bài giải bài tập lớp 3 sách mới có:

Giải bài tập lớp 3 tất cả các chuyên đề

Bạn thấy bài viết 30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ mẫu Viết thư gửi thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tập làm văn lớp 3 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  7 Bài văn Kể lại một câu chuyện cổ tích theo lời kể của nhân vật trong câu chuyện hay nhất

Viết một bình luận