Kỷ niệm 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Truyền thống nhà trường

TỔ NGOẠI NGỮ - VỮNG BƯỚC TRƯỞNG THÀNH

12/29/2017 7:39:29 AM

Truyền thống tổ Ngoại ngữ

Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hà Thị Lan Anh, Tạ Thị Thanh Huyền (TTCM), Võ Thị Liên Châu, Lê Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Huyền, Võ Thị Tuyết, Lê Thị Ngọc Huệ, Đặng Thị Nhung Huyền.       

     Dệt lên những thành tích chung của nhà trường, cùng với các tổ chuyên môn khác - chúng tôi- 10 thành viên của tổ Ngoại ngữ luôn sát cánh bên nhau, không ngừng nổ lực cùng nhà trường vượt qua mọi khó khăn thử thách để ngày càng khẳng định tên tuổi của ngôi trường mang tên trường THPT Phan Đình Phùng, là địa chỉ tin cậy mà các bậc phụ huynh  luôn muốn gửi gắm con em mình vào học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

     Các thành viên của tổ Ngoại ngữ đa số tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nên luôn năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động. Mỗi người một tính cách nhưng ở chúng tôi luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề. Đặc biệt, tổ Ngoại ngữ luôn tạo ra được những sân chơi bổ ích bằng các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh trong các khối lớp. Thành tích mà tổ Ngoại ngữ có được rất đáng trân trọng. Trong nhiều năm liên tục, tổ Ngoại ngữ đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc. Nhiều giáo viên  đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Trong nhiều năm qua, tổ đã góp phần làm dày thêm thành tích của nhà trường bằng các kết quả cao qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh. Năm học 2013-2014, học sinh Lê Quang Hiếu đạt huy chương đồng cấp Quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh, đó là niềm khích lệ, động viên vô cùng quý giá và hơn thế nữa nó củng cố sự tự tin của chúng tôi vào phương pháp bồi dưỡng của mình. Từ mái trường này, chúng tôi đã, đang và sẽ chắp cánh cho bao thế hệ học sinh bước vào giảng đường đại học, trở thành những công dân tốt, là niềm tự hào của quê hương đất nước.

     Không những giỏi về công tác chuyên môn, các giáo viên của tổ chúng tôi rất năng nổ trong các công tác khác của các tổ chức đoàn thể cũng như rất đảm đang trong công việc gia đình. Có 2 giáo viên được Liên Đoàn Lao Động Tỉnh tặng bằng khen. Trong các phong trào văn nghệ và thể thao của nhà trường luôn có sự tham gia nhiệt tình và nồng cốt của các thành viên của tổ Ngoại ngữ. Đối với công tác chủ nhiệm, GVCN trong tổ là những người có trách nhiệm cao, nhiệt tình. Nhiều lớp, giáo viên trong tổ chúng tôi được phân công làm chủ nhiệm đều dẫn đầu trong phong trào thi đua hàng năm.

     Phía trước chúng tôi là một chặng đường dài với rất nhiều khó khăn thử thách của sự nghiệp trồng người, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh góp phần tạo nên thương hiệu cho trường THPT Phan Đình Phùng.

 

Các Tin đã đăng