CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

DẤU ẤN PHAN ĐÌNH PHÙNG – NĂM 2017

1/1/2018 6:55:12 PM

Dấu ấn Phan Đình Phùng năm 2017

Bước vào tuổi 20, sau 5 năm chuyển đổi, Trường THPT Phan Đình Phùng đã dần khẳng định vị thế và sức vươn lên của một ngôi trường trẻ, nhiều khát vọng.

1. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng 20% so với năm 2016

2. Số lượng học sinh giỏi cấp Tỉnh đạt 21 giải cá nhân, 2 giải đồng đội (Năm 2016 có 12 giải cá nhân)

3. Tỉ lệ HS đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia là 97%

Tỉ lệ Tuyển sinh lớp 10 là 98.2%; Nhiều HS khá giỏi đã có NV 1 vào trường.

4. Giáo viên lần đầu tiên tham gia và đạt giải trong các cuộc thi do Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Quảng Bình tổ chức:

- Thi soạn giáo án E-leaning: 1 giải 3, 2 giải KK.

- Dạy học theo chủ đề tích hợp: 1 giải nhất, 1 giải nhì Quốc gia; 2 giải nhì, 4 KK cấp Tỉnh.

5. Nhà trường, Công đoàn trường nhận được 3 bằng khen trong các lĩnh vực hoạt động:

- Bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt nam

- Bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Bình

- Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

6. Học sinh Lê Thị Huyền Châu, lớp 12D1 niên khóa (2014-2017) vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

7. Có 6 giáo viên hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ, nâng số CB-GV-NV có trình độ thạc sĩ lên con số 20 và chiếm 26,3%.

8. Tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng giờ dạy”.

9. Đoàn, Hội LHTN trường đã xây dựng và khánh thành tượng đài cụ Phan Đình Phùng – Công trình văn hóa, tâm linh của nhà trường, có ý nghĩa giáo dục cao.

10. Trong năm 2017 bằng các nguồn kinh phí của nhà trường và xã hội hóa giáo dục, trường đã huy động hơn 6 tỉ đồng cho tăng trưởng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học (Xây mới nhà lớp học, nâng cấp mở rộng khu Hiệu bộ, xây dựng sân bãi thể dục, làm thêm nhà xe, hàng rào, mua sắm sách, máy tính, thiết bị phục vụ công tác dạy học.)

Đồng Hới, ngày 30/12/2017