CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ V, NHIỆM KÝ 2020-2025

Nhà trường

XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

2/1/2019 1:13:58 PM

Chương trình xuân yêu thương - Mừng Đảng, mừng xuân.

 

           Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày... Khi những cánh chim én từ phương Nam tránh rét đã quay về phương bắc, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh... Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

Khi bóng dáng Mùa Xuân thấp thoáng bên thềm nhà, người người đều tất bật rộn ràng, ai nấy đều hối hả hoàn tất những gì còn dang dở. Nhịp sống những ngày giáp Tết như gấp gáp, khẩn trương hơn. mưa xuân tràn về khắp nẻo; hoa lá phô sắc màu rực rỡ không chỉ trên những vạt đất nâu mà trên cả những vỉa hè, phố chợ, trên đôi tay bao người; và cả không gian tràn ngập hơi thở nồng nàn của Mùa Xuân.

Hôm nay ngày 31 tháng 01 năm 2019, trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới, chào mừng Đảng CSVN tròn 89 tuổi, mừng tết nguyên đán Kỷ Hợi đang cận kề, trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chương trình: XUÂN YÊU THƯƠNG 2019.

 

 

Mở đầu chương trình, là những chương trình văn nghệ tuyệt vời của các ca khúc do giáo viên và học sinh nhà trường thể hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình là một phần mà quý thầy cô và các em học sinh rất trông chờ và háo hức, đó chính là chương trình quay xổ số mừng xuân mới do liên  tổ Toán, Tin, Ngoại ngữ tổ chức, số tiền quyên góp được sẽ dành tặng những suất học bổng ý nghĩa đến các bạn học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

 

Mùa xuân chỉ thực sự có ý nghĩa khi tình yêu thương được lan tỏa đến khắp mọi nơi. Xuân mang theo niềm vui, niềm tin và bao ước mơ khát vọng, và với số tiền bán vé số xuân yêu thương đã được thực hiện, nhà trường sẽ trao những suất học bổng có ý nghĩa, với thông điệp: xuân yêu thương, tết chia sẻ.

Có 35 suất học bổng sẽ được trao cho các em với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng. Những món quà ý nghĩa đã trao đến tận tay các em, thế mới biết không chỉ hoa đào khoe sắc mà tình yêu thương và sự sẻ chia cũng làm nên mùa xuân vĩnh hằng trong mỗi trái tim của chúng ta.

Một mùa xuân lại về, mang đến biết bao xúc cảm, xin kính chúc quý thầy cô và các em có một mùa xuân mới ấm áp, tràn đầy yêu thương, an khang thịnh vượng!