CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ V, NHIỆM KÝ 2020-2025

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH COVIC-19

5/25/2020 11:21:47 AM

Trường THPT Phan Đình Phùng tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Đợt nghỉ lễ vừa qua, Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng và Hội Chữ Thập đỏ nhà trường phối hợp tổ chức trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong nhiều tháng qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sản xuất của người dân, trong đó có nhiều gia đình của học sinh trường THPT Phan Đình Phùng. Trong dịp này, Đoàn phường và Hội Chữ tập đỏ đã trao quà cho 28 em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo và  10 khẩu trang y tế. Tổng giá trị các phần quà là 5 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ hoạt động của Đoàn trường và Quỹ Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ. Giá trị các phần quà không lớn nhưng góp phần chia sẻ, động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, quay trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thành Sơn