LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2020 - 2021

2/1/2021 9:05:08 PM

Ngày 30/01/2020 trường THPT Phan Đình Phùng lông trộng tổ chức lễ sơ học kỳ I năm học 2020– 2021 đầy ấm cúng tình thầy trò.

Đến dự buổi lễ sơ kết tại trường là sự có mặt của trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh ông Hoàng Anh Tuý và phó trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng với sự có mặt của CB-GV-CN và hơn 1300 em học sinh.

Mở đầu buổi lễ các em học sinh được lắng nghe thầy Nguyễn Minh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết học kỳ I.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường

Đến với buổi khai giảng Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng bó hoa tươi thắm với mong ước thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học.

Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Tiếp theo chương trình là phần công bố các Quyết đinh khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

Có thể nói, buổi sơ kết được tổ chức đơn giản gọn gàng nhưng vẫn mang sự trang trọng, ấm áp và ý nghĩa đặc biệt. Tiếp nối những thành quả đã đạt được của học kỳ I Thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng cùng phấn đấu đễ hoàn thành tốt các chỉ tiêu của kế hoạch năm học đã đề ra.

Thành Sơn