CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Nhà trường

PHAN DINH PHUNG’S GOT TALENT 2021

4/25/2021 9:57:55 PM

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG “PHAN DINH PHUNG’S GOT TALENT 2021”

     Ngày 15/4/2021 Trường THPT Phan Đình Phùng, TP. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Anh ngữ NewSky tổ chức buổi Ngoại khóa Tiếng Anh “Phan Dinh Phung’s Got Talent 2021

     Buổi Ngoại khóa được tổ chức cho hơn 800 học sinh khối 10 và 11 cùng với sự tham dự của Ban giám hiệu, hơn 70 giáo viên nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Anh ngữ NewSky thông qua 3 nội dung: Phần thi thể hiện tài năng và năng khiếu tiếng Anh “Phan Dinh Phung’s Got Talent 2021”,  Hoạt động giao lưu với giáo viên nước ngoài và Trò chơi dành cho khán giả “Magic box”.

 

    Với hoạt động ngoại khóa này, việc học tập tiếng Anh trong nhà trường trở nên thú vị, thiết thực và có động lực hơn khi học sinh nhà trường có một sân chơi để thể hiện mình. Mỗi tiết mục tham gia “Phan Dinh Phung’s Got Talent 2021” đều mang một màu sắc riêng - rất sinh động, hấp dẫn và chất lượng, thể hiện được sự năng động, sáng tạo và đặc biệt là niềm đam mê tiếng Anh của học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.    

      Hoạt động Ngoại khóa tiếng Anh này cho thấy tầm quan trọng của hoạt động dạy học có yếu tố giáo viên nước ngoài trong nhà trường bới nó giúp học sinh có môi trường thuận lợi, tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài để nâng cao các kĩ năng giao tiếp (Speaking, Listening), qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học tiếng Anh, đồng thời mở rộng giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế trong thời đại mới.

     Kết thúc buổi ngoại khóa tiếng Anh “Phan Dinh Phung’s Got Talent 2021”, thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá cao công tác tổ chức buổi ngoại khóa, sự chuẩn bị chu đáo của tổ Ngoại ngữ và các bộ phận liên quan cũng như sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, nhiều ý nghĩa của Trung tâm Anh ngữ Newsky đã góp phần mang lại sự thành công cho “Phan Dinh Phung’s Got Talent 2021”. Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn nhấn mạnh: “Hoạt động này đã thể hiện phần nào hiệu quả của quá trình thực hiện chương trình dạy học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài trong nhà Trường. Tôi mong rằng, TT Anh ngữ NewSky và nhà trường sẽ đồng hành và phối hợp tổ chức khóa học và chương trình ngoại khóa ý nghĩa cho học sinh.”

      Hy vọng rằng với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, BGH nhà trường, sự tích cực, năng động của giáo viên tổ Ngoại ngữ và sự đam mê tiếng Anh của học sinh, trường THPT Phan Đình Phùng sẽ tiếp tục tạo ra những buổi sinh hoạt ngoài giờ thú vị và bổ ích, những sân chơi mới mẻ, sáng tạo và lí thú góp phần nâng cao chất lượng dạỵ học trong nhà trường.

Phạm Thị Thuý Tâm