Kỷ niệm 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

11/30/2021 9:32:05 AM

Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 20 tháng 10 năm 2021, trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022.

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021, trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường THPT Phan Đình Phùng.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên CBGVNV, tạo điều kiện để CBGVNV được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và vào một ngày đặc biệt- ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch năm học 2021-2022 và các dự thảo phân công trách nhiệm, dự thảo quy chế năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kế hoạch năm học trước Hội nghị

Những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2020-2021:

- Kết quả xếp loại hạnh kiểm: 97,85% học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt, trong đó loại tốt 1055 em, chiếm 81,09%; vượt kế hoạch đề ra. Không có học sinh xép loại kém.

- Kết quả xếp loại học lực: 73.10% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi, trong đó có 131 em xếp loại giỏi, chiếm 10,06%, vượt kế hoạch.

- Tỷ lệ lên lớp, tốt nghiệp, đậu ĐH-CĐ: Tỷ lệ lên lớp đạt: 100%; Tỷ lệ đậu tốt nghiệp: 98,9%.

- Chất lượng học sinh giỏi:

+ Trong kỳ thi chọn HSG lớp 12, nhà trường đã đạt 03 giải Ba và 09 giải Khuyến khích; HSG lớp 11 đạt 11 giải, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 08 giải KK.

+ Tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh với 03 dự án, trong đó có 02 dự án được vào vòng chung cuộc và có 01 dự án đạt giải Nhì cấp tỉnh.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm cần được phát huy, các khuyết điểm cần khắc phục. Đưa ra các kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội khuyến học nhà trường cũng khen thưởng 02 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh giai đoạn 2018-2021:

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh, P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trao thưởng cho 02 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh

Tiếp theo chương trình Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh, P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường Báo cáo kế hoạch năm học 2021-2022 của Công đoàn.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận lấy ý kiến cán bộ, giáo viên và nhân viên trong xây dựng kế hoạch và các quy định, quy chế của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí do đ/c Phan Thị Anh được bầu làm trưởng ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã chứng kiến ký kết giữa Hiệu trưởng và Công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chủ tịch công đoàn ký kết phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn

Hội nghị biểu quyết Nghị quyết hội nghị triển khai năm học 2021-2022. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, trường THPT Phan Đình Phùng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.