CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2018-2019

9/30/2018 9:49:51 PM

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Phan Đình Phùng năm học 2018 - 2019

Ngày 27 tháng 9 năm 2018 trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có:

1. Ông: Trần Đình Nhân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình.

2. Ông: Hồ Giàn Long – Trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT.

3. Ông: Trần Đình Sang – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Cùng  toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến– Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đ/C Nguyễn Thị Hải Yến  – Hiệu Trưởng nhà trường.

Tiếp đến đồng chí Hà Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019.

Đ/C Hà Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí Trần Đình Nhân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đ/C Trần Đình Nhân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình

Đồng chí Trần Đình Sang – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa chức mừng Hội nghị.

Đ/C Trần Đình Sang – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

Ở phần thảo luận Hội nghị được nghe ba bản tham luận:

- Đổi mới dạy học đáp ứng kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của đồng chí Phan Thị Anh.

- Đẩy mạnh Ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học của đồng chí Mai Thành Sơn.

- Nâng cao hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh của đồng chí Trương Thị Thu Nguyệt.

Đ/C Phan Thị Anh

Đ/C Mai Thành Sơn

Đ/C Trương Thị Thu Nguyệt

Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Từ Thị Minh Hiếu trình bày.

Đ/C Từ Thị Minh Hiếu

Tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 với 03 đồng chí.

1. Đ/c Phan Thị Anh

2. Đ/c Phạm Thị Ngọc Linh

3. Đ/c Đào Xuân Thành

Đ/c Dương Thị Kim Oanh - Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ

Các Đ/c nhận giấy khen của Công đoàn ngành

Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức Công đoàn

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công chức, viên chức trường THPT Phan Đình Phùng một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.