CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG BÌNH NĂM HỌC 2019

11/17/2019 4:01:03 PM

Đội bóng chuyền nam trường THPT Phan Đình Phùng đạt giải 3 chung cuộc khối các trường trực thuộc.

Chiều nay (16-11), tại Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Sở Giáo dục-Đào tạo, Thường trực Công đoàn ngành đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam ngành Giáo dục-Đào tạo Quảng Bình năm 2019.

Sau ba ngày thi đấu tích cực, cống hiến các pha bóng đẹp đội bóng chuyền nam trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt giải 3 khối các trường trực thuộc qua đó hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra.

ĐC Đặng Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình trao Huy chương đồng cho đội bóng

ĐC Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức giải và ĐC Nguyễn Thị Hải Yến, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng.

Thành Sơn