CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆC NAM 20/11

11/25/2019 8:32:29 AM

Công đoàn nhà trường tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Tối ngày 19 tháng 11 năm 2019 Công đoàn trương THPT Phan Đình Phùng tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự với buổi toạ đàm có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Ty - Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường; thầy Mai Sơn Hà - Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Bá - Nguyên là phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô nguyên là giáo viên nhà trường, về phía Ban đại diện HCMHS có bác Hoàng Anh Tuý - Trưởng Ban đại diện và các bác trong Ban chấp hành, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Mở đầu buổi toạ đàm là phần phát biểu và tặng hoa chúc mừng của Ban đại diện HCMHS.

Bác Hoàng Anh Tuý tặng hoa chú mừng

Tiếp theo chương trình, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Yến đọc và trao quyết định thành lập Hội cựu giáo chức trường THPT Phan Đình Phùng. Hội cựu giáo chức do thầy Nguyễn Văn Ty - nguyên là Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng Hội.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Yến trao Quyết định

Ra mắt Hội cựu giáo chức nhà trường

Tiết mục văn nghệ của các cô đến từ Hội cựu giáo chức

Phần thi văn nghệ giữa các liên tổ (Lý - Hoá - Sinh - CN - TDQP - Hành chính, Toan - Tin - Ngoại ngữ, Văn - Sử - Địa - GDCD)đã đem lại một bầu không khi vui vẽ, nồng nhiệt và ấm cúng.

Ban giám khảo cuộc thi

liên tổ Lý - Hoá - Sinh - CN - TDQP - Hành chính

Liên tổ Lý - Hoá - Sinh - CN - TDQP - Hành chính

Liên tổ Văn - Sử - Địa - GDCD

Cô giáo phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Ngọc Ánh trao giải 2 và giải 3.

Cô giáo Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hải Yến trao giải nhất cho liên tổ Văn - Sử - Địa - GDCD

Thành Sơn

Các Tin đã đăng