CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ V, NHIỆM KÝ 2020-2025

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

2/2/2020 8:58:49 PM

Mừng xuân Canh Tý

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết), Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, cô mong muốn trong năm mới mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường sẽ nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng để phát triển và khẳng định thương hiệu trường THPT Phan Đình Phùng.

Từ hôm nay, cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh trường THPT Phan Đình Phùng chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết. Đây cũng là thời điểm để lãnh đạo Nhà trường triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để gặt hái nhiều thành công trong năm 2020 này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân.

Thành Sơn