Kỷ niệm 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhà trường

NGOẠI KHÓA “MÔI TRƯỜNG HÔM NAY - CUỘC SỐNG NGÀY MAI”

10/25/2019 3:12:14 PM

Chương trình ngoại khoá của tổ Lý - Hoá - Sinh - CN

     Ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề chung của nhân loại, nó tác động xấu lên toàn hệ thống, ảnh hưởng tới tất cả các quốc gia, các vùng lãnh thổ và người dân sống trên trái đất. Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì vấn đề ô nhiễm môi trường càng trở nên nghiêm trọng. Để làm rõ hơn những tác động của ô nhiễm môi trường, chiều ngày 24/10/2019 Ban NGLL, Hội CTĐ phối hợp với các tổ chuyên môn Lý, Hoá, Sinh - CN đã tổ chức buổi ngoại khóa “Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai” cho toàn thể các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng  nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong và ngoài trường học, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho các em cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ môi trường .

     Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực đối với học sinh. Các em đã được tham gia các hoạt động: Hoạt cảnh về giữ gìn vệ sinh lớp học; Tìm hiểu kiến thức về môi trường thông qua trả lời các câu hỏi; Biểu diễn thời trang được làm bằng rác thải; Trưng bày các sản phẩm được làm từ rác thải nhựa và chương trình cũng đã mang tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về chủ đề môi trường.

     Đến dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo trong tập thể Hội đồng sư phạm nhà trưởng.

    Chương trình ngoại khóa đã thành công tốt đẹp. Qua buổi ngoại khóa, học sinh đã nâng cao được nhận thức về bảo vệ môi trường; Tăng cường khả năng sáng tạo, hợp tác và trau dồi các kỹ năng sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI NGOẠI KHOÁ

Nguyễn Thị Ngọc Ánh