CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

11/23/2020 7:59:47 PM

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Chiều ngày 19/11/2020 trường THPT Phan Đình Phùng vẩn tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) đầy ấm cúng tình thầy trò.

Đến dự với buổi Lễ có sự hiện diện của bác Hoàng Anh Túy - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; các cựu giáo chức nguyên là CB-GV-NV nhà trường.

Trong giây phút thiêng liêng của buổi Lễ thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Minh Tuấn phát biểu và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường

Đến với buổi Lễ Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu và tặng bó hoa tươi thắm với mong ước thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học.

Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Xúc động hơn nữa là những phát biểu và lời hứa chăm ngoan, học tốt từ đại diện các em học sinh.

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ các học sinh cũng tri ân thầy, cô bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Có thể nói, buổi Lễ được tổ chức đơn giản gọn gàng nhưng vẫn mang sự trang trọng, ấm áp và ý nghĩa đặc biệt.

Thành Sơn