CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2020

12/11/2017 10:18:50 PM

Khai giảng năm học 2017 - 2018

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Buổi sáng nắng mùa thu vàng óng ả, những vệt nắng như màu mật ong rải trên mấy tán lá bàng xanh sẫm khiến chúng trở nên long lanh dưới ánh mặt trời. Ngôi trường THPT Phan Đình Phùng hôm nay trông rực rỡ hơn mọi ngày. Sân trường rực rỡ cờ hoa, những khuôn mặt của các em học sinh thân yêu hớn hở, tươi tắn hơn sau mấy ngày nghỉ lễ với trang phục chỉnh tề, nghiêm túc. Trên tay các em là những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu chở bao ước mơ hi vọng của tuổi trẻ. Và thầy cô, những người chèo lái con đò tri thức với biết bao chuyến đò cập bến song cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc ta mừng kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 và niềm vui hân hoan chào đón ngày khai trường.