CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Nhà trường

HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MƯNG 20-11

12/14/2020 9:05:06 PM

Các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

          Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, Nhà trường và Công đoàn Trường đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đợt thi đua này đã tạo nên không khí sôi nổi với những hoạt động bổ ích góp phần tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Nhà trường.

          Mở đầu cho đợt thi đua là phong trào thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tiến hành từ đầu tháng 11. Phong trào đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, tạo cơ hội cho từng giáo viên được trau dồi, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Những tiết dạy được đầu tư công phu đã chinh phục những giáo viên tham dự không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, phong phú mà còn ở phong thái và phương pháp đổi mới hoạt động giáo dục hiệu quả, thú vị.

          Song song với phong trào “dạy tốt” là phong trào “học tốt” cũng được Đoàn trường phát động. Sau đợt phát động, có 179 ngày học tốt, 942 giờ học tốt, có 08 chi đoàn đạt tuần học tốt; nhiều học sinh đạt hoa điểm tốt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hoạt động luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cho học sinh đã được Nhà trường chú trọng đẩy mạnh và thu hút được nhiều đoàn viên tham gia. Giair bóng chuyền nam nữ do HLHTN tổ chức đã thành công tốt đẹp với giải nhất bóng chuyền nam là CD 12D1, nhất bóng chuyền nữ là chi đoàn 12A1.

          Cũng trong đợt thi đua này ĐT đã tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề “ Tri ân thầy cô”, hội thi đã thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về chi đoàn 12D5, giải nhì chi đoàn 12D6 và giải ba là chi đoàn 11D5, 10D2.

          Vào chiều 19/11/2020 nhà trường đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi phấn khởi, để lại nhiều dư âm trong lòng các giáo viên, học sinh và các cựu giáo chức.

Thầy Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Minh Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Thầy Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Minh Tuấn nhận hoa chúc mừng từ đại diện Hội CMHS .

 

Thầy Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Minh Tuấn nhận hoa chúc mừng từ đại diện học sinh nhà trường.

 

         Tối cùng ngày nhà trường đã tổ chức một buỗi lễ tọa đàm ấm cúng thân mật giữa các giáo viên đã từng công tác tại trường và giáo viên toàn trường. Buỗi lễ là dịp gặp mặt đầy yêu thương giữ các thế hệ giáo viên trong nhà trường để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục.

          Tổng kết đợt thi đua, Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân giáo viên đạt thành tích cao. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao thưởng cho tập thể lớp Điển hình trong đợt thi đua 20-11 như lớp 11A1, 11D1, 11C1, 12A1.

          Đoàn TNCS HCM và HLHTN nhà trường cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ do Đoàn trường phát động.

          Với chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Trường THPT Phan Đình Phùng đã hưởng ứng nhiệt tình và thu được những kết quả tốt đẹp, đồng thời giáo dục cho các thế hệ học sinh truyền thống tri ân quý báu.