CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ XUÂN YÊU THƯƠNG

2/1/2021 9:22:10 PM

Chương trình ngoại khoá Xuân yêu thương do liên tổ Tin - Văn - Ngoại ngữ tổ chức.

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới, chào mừng tuổi 91 của Đảng CSVN, mừng tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến, sáng ngày 30/1/2021, chương trình ngoại khóa Xuân yêu thương do liên tổ Ngữ văn, Ngoại ngữ và Tin học thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình gồm có 3 nội dung với các tên gọi:

+ Mùa xuân dâng Đảng

+ Xuân trên quê hương

+ Xuân yêu thương.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đắc sắc ngợi ca Đảng quang vinh, ngợi ca vẻ đẹp của mùa xuân, thì chương trình ngoại khóa còn tổ chức quay xổ số mừng xuân mới. Đây là một nội dung hấp dẫn, tạo được nhiều niềm vui và cảm xúc trong học sinh cũng như cán bộ giáo viên  nhà trường vào những ngày đầu năm mới. Số tiền thu được từ việc bán vé đã dành tặng những món quà ý nghĩa đến 55 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

Ấn tượng chung mà buổi ngoại khóa “Xuân yêu thương” mang lại là sự vui tươi, phấn khởi, nhiều nụ cười, nhiều may mắn và yêu thương!

Thành Sơn